Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM.  

Hàn Quốc được biết đến như là một quốc gia có con người, phong cảch và món ăn, cùng với nền giải trí vô cùng phát triển. bạn đang muốn học tiếng hàn để tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây?

Sau đây là Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là trường tiên phong trong việc đào tạo tiếng Hàn ở VIệt Nam từ năm 2005. Đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiệt huyết, rất chuyên nghiệp và có đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn.

Trung tâm tự hào có một Chương trình giảng dạy hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất do chỉ đào tạo theo hướng chuyên sâu và/hoặc tiếng Hàn toàn diện.

Sau khi học tại trung tâm nhiều học viên đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ hỗ trợ thêm cho học viên như: tư vấn du học, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, giữ học viên làm giáo viên,…

Trong các năm qua, trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình,
 • Điện thoại:
 • Website: kanata.com.vn

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

Trung tâm từng được người tiêu dùng bình chọn là ‘Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng năm 2014’ và được học viên ở đây chọn là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.

Đội ngũ giảng viên nơi đây có trình độ chuyên môn cao, có bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học được tiếng Hàn một cách tốt nhất. Đồng thời, với các trang thiết bị đầy đủ, phù hợp hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình học tiếng Hàn tại đây.

Trung tâm còn mở các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập rất nhiều cho các học viên trong việc giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình.
 • Điện thoại:
 • Website: hansarangvn.com

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á.

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM. Trung tâm cũng là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam, với mục đích kết nối tổ chức với các chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn, những cuộc thi tiếng Hàn và ngày hội việc làm.

Đội ngũ giảng viên trẻ chuyên nghiệp, luôn có cách tạo không khí thoải mái để các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức tốt nhất. Cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phù hợp với học viên. Đặc biệt, mức học phí tại đây khá rẻ và phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
 • Điện thoại:
 • Website: daotaotienghan.edu.vn.

Trung tâm Ngoại ngữ.

Trung tâm Ngoại ngữ  có các chương trình tiếng Hàn căn bản hàng tháng, từ các lớp tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì. Một khóa học trong khoảng 10 tuần với mức giá cả hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp từ Đại học Seoul cung cấp.

Tại đây, bạn  được một đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao- năng lực- uy tín giúp bạn giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của người Hàn Quốc.

Địa chỉ:

155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, HCM.
Website:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trường Đại học Sư Phạm, 904 – 280 An Dương Vương, Q.5, HCM.
 • Điện thoại:
 • Website: huflit.edu.vn.

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, nên bạn sẽ không phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị, vì mọi thứ ở đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên theo học.

Trung tâm có mở các lớp từ căn bản đến nâng cao và cả luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, hiệu quả cao theo phương pháp riêng. Đội ngũ giáo viên nơi đây luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn cho bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:
 • Website: nhanlucquocte.edu.vn

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Tại trung tâm này,  các bạn học viên được học các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp. Giáo trình cho khóa học từ của Đại Học Seoul, đủng chuẩn Hàn quốc.

Với một đội ngũ giáo viên ưu tú, trung tâm HIAST sẽ giúp các bạn giao tiếp với phát âm chuẩn, thành thạo sau khóa học. Ngoài ra, sau khóa học tại trung tâm Hàn Ngữ HIAST bạn còn có cơ hội được giữ lại làm giảng viên của trường hoặc được cho du học được theo năng lực của học viên.

Ðịa chỉ:

Website:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16/5c Cây Trâm- P.9- Q.Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại:
 • Website: hannguhiast.com

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tối đa 20 học viên.

Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Sejong là do ĐH Chosun cấp, được biết đến là một chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. Nơi đây, các học viên sẽ được thực hành, chỉ dạy tận tình.

Học viên nào có thành tích học tập xuất sắc tại đây sẽ nhận được cơ hội du học tại Hàn Quốc do Đại học Chosun cấp 2 học bổng một năm học tiếng Hàn, hàng năm. Đội ngũ giáo viên là những người chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun được mời sang giảng dạy tại Trung tâm.

Địa chỉ:

Website:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1- Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:
 • Website: sejong.edu.vn

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006. Trung tâm có các khóa học dành cho mọi học viên và mọi nhu cầu về tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao.

Với trang thiết bị hiện đại phù hợp cho các bạn học viên học tại đây. Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với nghề, hướng dẫn các bạn thực hành, nhờ đó các bạn trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo.

Mức học phí tại trung tâm được tính toán phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm.

Địa chỉ:

Website:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, Tầng 2 – Số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.
 • Điện thoại:
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm hội tụ nhiều giảng viên có trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ Đại Học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.

Học phí phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm kèm theo chất lượng giáo dục cao. Các học viên theo học tại đây được đảm bảo đầu ra cũng như được giữ lại làm giảng viên, hoặc được tư vấn du học…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 374 Viết Nghệ Tĩnh –  P.25 –  Q. Bình Thạnh.
 • Điện thoại:
 • Website: saigonvina.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Newsky.

14 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky luôn được các bạn học viên chọn lựa. Các khóa học tiếng Hàn đủ đáp ứng tất cả các mục tiêu từ giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm này.

Trung tâm sẽ đem đến cho các bạn môi trường học tập thoải mái. Giáo viên tại trường là những người tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, dạy nhiệt tình cho các bạn bằng các phương pháp học mới lạ, sinh động. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TP.HCM.

Địa chỉ:

Website:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  194 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
 • Điện thoại:
 • Website: newsky.edu.vn.
Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *