Top 10 mẫu quảng cáo cho bé xem vui và ăn ngon miệng

Các bà mẹ hay than vãn con mình biếng ăn, khi ăn thường phải xem ti vi mới chịu ăn. Điều này chứng tỏ kích thích màn ảnh với bé là rất lớn.

Hãy cùng quang cao cho be lướt một vòng xem các mẹ nên cho bé xem gì khi ăn để bé có thể mau ăn chóng nhớn nhiều hơn.

Quảng cáo Vinamilk

Chắc chắn bé sẽ ăn ngon, hay uống sữa khi xem đoạn quảng cáoSữa tươi Vinamilk. Với những chú bò vui nhộn, cùng những giai điệu nhạc sống động, quảng cáo mang lại những tiếng cười cho bé.

“Trăm phần trăm, trăm phần trăm
Chúng tôi là những con bò”.

Quảng cáo Comfort

Những lúc bé luoi an, bạn có thể dùng máy tính hoặc điện thoại gõ vào google với từ khóa “Quảng cáo comfort” . Tại đây, với những hình ảnh hoạt hình sống động, vui nhộn, quảng cáo này chắc chắn rằng bé nhà bạn sẽ rất thích xem.

Hình ảnh những nhân vật bằng vải hiện ra cùng những câu hát sinh động sẽ kích thích thị giác của bé, lúc này bạn có thể dỗ dành cho bé ăn.

Quảng cáo trà xanh

Được xem là quảng cáo mới nhất 2017, những âm nhạc sôi động của quảng cáo khiến cho người xem phải chú ý đến. Nếu bé khóc, bạn có thể dùng quảng cáo này để dỗ dành cho bé vui.

Khi xem quảng cáo trà xanh nhất định các bé sẽ chú ý xem và thích thú.

Quảng cáo mì Chip Chip

Dùng video quảng cáo mì Chip Chip với hình ảnh chú gà và gia đình vui vẻ ăn mì làm cho bé ham thích làm theo. Video được cho là an ngon hay nhat 2017, quảng cáo được hầu hết người xem thích thú, đặc biệt là các bé và giới trẻ hiện tại.

Giai điệu vui nhộn khiến người ta cảm thấy mình tăng động theo những chú gà con ngoan ngoãn, dễ thương.

Quảng cáo Sữa bột cao cấp Optimum Gold 4

Giai điệu trong bản quảng cáo này khá hấp dẫn, sống động cho người xem, sữa bột cao cấp Optimum Gold 4 cho bé ăn ngon hơn. Quảng cáo này cũng được xếp hạng là một trong những quảng cáo giúp bé yêu vui và ăn ngon hơn.

Quảng cáo mì gấu đỏ

Hình ảnh hoạt hình xen lẫn hiện đại, chất lượng âm thanh sống động vui nhộn, hình ảnh chú gấu trong kungfu panda xuất hiện khiến các em nhỏ một sự thích thú và hấp dẫn. Bữa ăn các bé nhất định sẽ nhanh hơn, bé ăn ngoan hơn vì muốn mẹ cho xem quảng cáo.

Hãy cùng thử và cho chúng tôi biết hiệu quả cùng bé nhà bạn như thế nào nhé!

Quảng cáo mì Kokomi

Không chỉ kích thích thị giác của bé, Mì Kokomi dai giòn ngon sần sật còn khiến người lớn cũng phải dừng công việc vài giây để theo dõi. Quảng cáo của hãng mì Kokomi kích thích thị hiếu người tiêu dùng rất lớn và  đã mang đến cho người xem những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn.

Quảng cáo Nutribost

Cũng như các quảng cáo bên trên, quảng cáo Nutribost với giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, cuốn hút người xem, cũng sẽ đem đến cho các bé nhà bạn một sự thích thú không hề nhỏ.

Thông thường, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy bé rất thích bắt chước làm theo các nhân vật truyền hình, các nhân vật gây ấn tượng với bé.

Bé luôn thích diễn trò cho bố mẹ xem về nhân vật mình biết và đòi hỏi bố mẹ chú ý, bằng cách cho bé xem quảng cáo vui nhộn và dỗ dành cho bé làm sau bữa ăn, thì việc ăn của bé giờ đây đã thật là đơn giản với các mẹ hơn rất nhiều.

Quảng cáo 7UP

Quảng cáo mới được ra mắt vào tết năm 2017 vừa rồi, những hình ảnh hiện đại nhưng cũng không kém phần sinh động đối với các bé, bé nhà bạn nhất định sẽ thích thú và ăn ngon miệng hơn khi được xem video quảng cáo 7UP về Tết này.

Quảng cáo được đánh giá là một video quảng cáo khá ý nghĩa và hấp dẫn với các bé, các em nhỏ và cả giới trẻ về tình cảm gia đình, về không khí ngày tết và đặc biệt là tình yêu với cuộc sống.

Quảng cáo Thạch rau câu Long Hải

Hấp dẫn và cũng không kém phần sôi động, được xem là quang cao cho be, quảng cáo Thạch rau câu Long Hải mang đến sự hứng thú cho các bé. Quảng cáo chỉ diễn ra rất nhanh nhưng mạch cảm xúc của bé thì kéo dài.

Bạn có thể tận dụng cơ hội này dỗ bé ăn thêm mà không lo bé không hấp thụ được, vì khi các giác quan được kích thích, bao tử cũng sẽ được kích thích thèm ăn nhiều hơn. Các mẹ có thể yên tâm khi con mình sẽ rất vui khi được xem quảng cáo này.

Hầu hết quang cao cho be đều nhấn mạnh về thị giác, kích thích các giác quan của bé, khiến bé thích thú và mê mẩn, khi đó thì bạn dỗ gì bé cũng làm. Các quảng cáo không chỉ vui mà còn mang tính giáo dục, dạy cho bé ngoan, lễ phép và nhất là trau dồi tình yêu thương gia đình, tình cảm đối với những người xung quanh.

Không chỉ bé mà chính các bậc phụ huynh hay như giới trẻ bây giờ cũng bị kích thích bới quảng cáo. Người ta vẫn nói, nếu bạn không biết mua gì hôm nay, hãy xem quảng cáo truyền hình và chọn lựa món mình cần. Quảng cáo làm cuộc sống chúng ta thú vị hơn.

 

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *