Top 10 cửa hàng bán mắt kính đẹp giá rẻ tại tphcm

Cửa hàng kính mắt An Tài
Thành lập từ 1975 và dần khẳng định được tên tuổi của mình. Là địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua mắt kính chất lượng.

Chuyên phân phối các thương hiệu kính mắt độc quyền của các tập đoàn mắt kính nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Các sản phẩm tại kính mắt An Tài được khẳng định hàng chính hãng, chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến độ an toàn và sức khỏe với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Phong cách phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
Với Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nên mắt kính an tài ghi điểm với khách hàng. Các sản phẩm được bảo hành trên một năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Website: www.antaioptic.vn

Mắt kính Sài Gòn One
Mắt kính Sài Gòn One chính là chi nhánh của cửa hàng mắt kính Ngọc Hiếu uy tín hàng đầu Hà Nội. Chuyên kinh doanh các mặt hàng kính mắt cho nam nữ, gọng kính cận, khám và đo mắt miễn phí cho mọi khách hàng.

Xuất xứ sản phẩm ở đây cực kỳ minh bạch. Phân biệt cho khách hàng các sản phẩm hàng hiệu, hàng xách tay, hàng nhập khẩu, hàng fake, hàng supper fake…Hoàn toàn không có chuyện bán hàng fake với giá hàng hiệu.

Điểm nổi bật ở đây là cam kết bồi thường gấp 500 lần cho khách hàng khi bán hàng nhái mà giả hàng hiệu cho khách hàng. Khi khách hàng mua hàng tại đây sẽ được miễn phí đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, nếu không ưng ý và được hoàn tiền 100%.

Chính sách ship tận nơi mới thanh toán. Bảo hành các lỗi kỹ thuật trọn đời cho sản phẩm kính mắt tại đây.

Website: www.matkinhsaigonone.com

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *