Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất cho gia đình Việt

Bảo hiểm là một hình thức đảm bảo cho tính mạng và tài sản đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đi cùng với đó là sự gia tăng về số lượng các doanh nghiệp bảo hiểm. Điều này cũng gây ra một vài khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín cho mình. Để giải quyết những khó khăn hiện nay của người tham gia bảo hiểm sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để mọi người có thể tham khảo.

Chúng tôi có tham khảo thêm tư liệu của đồng nghiệp tại bài viết : https://baomoi.com/nhung-ong-lon-bao-hiem-lot-top-10-uy-tin-nhat-nam-2017/c/22574530.epi

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một công ty bảo hiểm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và phát triển mạnh mẽ ở các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý nước ngoài với hơn 24 triệu khách hàng. Hiện nay đang đứng top 5 những công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bên cạnh đó đây còn là công ty bảo hiểm hàng đầu được tìm kiếm về hình thức bảo hiểm nhân thọ mà mọi người có thể tham khảo.

Bảo Việt nhân thọ.

Nhân thọ Bảo Việt hiện đang top 2 trong số những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Theo thị phần bảo hiểm thì công ty này luôn nằm trong top dẫn đầu so với các công ty bảo hiểm khác trên thị trường. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Không chỉ phát triển ở những thị trường kinh tế lớn mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt còn được biết đến rộng rãi ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Bảo hiểm MANILIFE.

Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm ở đâu chất lượng thì bảo hiểm Manulife chính là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng. Bảo hiểm nhân thọ chính là điểm mạnh của Manulife, thông quan con số khảo sát thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại Việt nam thì công ty nằm trong top 3 công ty dẫn đầu và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng tham gia bảo hiểm hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI cũng là 4 trong top 5 những công ty hàng đầu hiện nay tại Việt Nam được nhiều người sử dụng dịch vụ cũng như phát triển mạnh về mảng kinh doanh. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được sức ảnh hưởng của công ty bảo hiểm trong thị trường bảo hiểm bão hòa hiện nay ở Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ AIA.

AIA hiện nay cũng là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ có tên tuổi trong sức mạnh cạnh tranh và độ uy tín cũng như dịch vụ bảo hiểm dành cho khách hàng. Bởi AIA là công ty BH xem giá trị dịch vụ cho khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hiểm nhân thọ CHUBB Việt Nam.

Bạn đang cần tới một dịch vụ bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo lợi ích cho mình và gia đình hay bạn đang đầu với quá nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay thì tại sao bạn không tham khảo dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của CHUBB. Nằm trong danh sách trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam – CHUBB nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, nhờ vậy mà công ty có nguồn tài chính phát triển mạnh, đồng thời các gói dịch vụ của công ty cũng khá đa dạng và thân thiện nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt và uy tín nhất.

Bảo hiểm HANWHA LIFE Việt Nam.

Bảo hiểm HANWHA LIFE là sản phẩm của một tập đoàn Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam gần 10 năm nay. Nếu nói về những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì không thể không kể đến HANWHA LIFE, ngoài chất lượng phục vụ và sự uy tín thì công ty còn được biết đến với đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay công ty đã hợp tác với hơn 100.000 khách hàng và các chi nhánh phát triển mạng ở 61 tình thành trong cả nước.

Bảo hiểm nhân thọ CATHAY Việt Nam .

Bảo hiểm nhân thọ CATHAY là một công ty bảo hiểm lớn nhất hiện nay tại Đài Loan và thành lập công ty ở Việt Nam từ khá lâu. Với hơn 50 năm thành lập và hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết bảo hiểm nhân thọ CATHAY đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất để bạn có thể yên tâm hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ PRÉVOIR Việt Nam.

Sau 4 năm thiết lập văn phòng và được chính thức cấp giấy phép kinh doanh năm 2005 thì cho đến nay bảo hiểm nhân thọ PRÉVOIR được xem là người bạn đồng hành quen thuộc đối với không ít khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam. Kế thừa kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ được đặt tại Pháp với hơn 100 năm hoạt động và phát triển  PRÉVOIR mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình bảo hiểm cùng với sự linh hoạt trong hợp đồng. Giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cũng như sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của PRÉVOIR.

Bảo hiểm nhân thọ FUBON Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm hiện đại, sáng tạo, thân thiện và thành thực thì đó cũng chính là phương châm kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ FUBON. Ra đời cách đây không lâu nhưng FUBON lại chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi sự chuyên nghiệp và tích cực của mình trong khâu chăm sóc khách hàng. Là sản phẩm của một tập đoàn bảo hiểm phát triển mạnh ở Đài Loan. Chắc chắn trong một ngày không xa FUBON sẽ là đối thủ cạnh trạnh đáng gờm của những ông lớn bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam.

Bài viết chúng tôi có tham khảo thông tin tại chuyên mục bảo hiểm nhân thọ của Công ty tuvanbaohiemviet. Mời bạn xem thêm nhiều kiến thức về bảo hiểm nhân thọ tại địa chỉ website: https://tuvanbaohiemviet.com/bao-hiem-nhan-tho

Trên đây là top 10 công ty bảo hiểm uy tín hiện nay tại Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một công ty bảo hiểm phù hợp với tiêu chí cũng như yêu cầu của mình.

 

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *