Dịch vụ SEO website tổng thể lên TOP hàng loạt – SEOLENART

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay để có chỗ đứng vững chắc trong thế giới kinh doanh thì thật sự là một bài toán khó.Doanh nghiệp nào cũng muốn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình tiếp cận tới người dùng, khách hàng một cách nhanh nhất, chuẩn nhất, từ đó thương hiệu của doanh nghiệp cũng được ổn định lâu dài. Để giải quyết những khó khăn đó của doanh nghiệp rất nhiều công ty SEO đã triểm khai dịch vụ SEO website tổng thể nhằm đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.

1. Định nghĩa về dịch vụ SEO

SEO là viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” hay còn được gọi theo tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm. Công việc của SEO là tối ưu mã nguồn, tối ưu hình ảnh, tối ưu chuẩn nội dung theo những phương pháp riêng biệt để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng.

Dịch vụ seo tổng thể website

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website để đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích dễ dàng đưa thông tin của doah nghiệp bạn tiếp cận tới người dùng dễ dàng hơn. Hay nói một cách đơn giản dịch vụ seo là công việc để đưa website của doanh nghiệp lên top cao google tiếp cận được với nhiểu khách hàng tiềm năng hơn và từ đó doanh thu online cũng sẽ tăng lên đáng kể, bên cạnh đó thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Để đạt được doanh thu như mong đợi bạn cũng cần phải thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp có giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng, với nội dung đầy đủ, rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, cách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp

2. Lợi ích của tác dụng SEO giá rẻ mang lại

SEO là con đường ngắn nhất để đưa thương hiệu của bạn tới gần hơn với khách hàng và cũng là một kênh để tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp một cách bền vững nhất

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng và bền vững.

Dịch vụ SEO website là kênh giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với các hình thức quảng bá thương hiêu khác như quảng cáo trên phương tiện truyền thông, tổ chức sự kiện, hội thảo,…

Dịch vụ SEO top Google cũng là hình thức giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ seo local

Dịch vụ seo TPHCM uy tín, chất lượng cũng giúp cho website của bạn tải trang nhanh hơn, thân thiện dễ sử dụng hơn với người dùng, cung cấp thông tin đúng với nhu cầu của khách hàng.

3. Các công việc của dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ làm

Bước 1: dựa vào các công cụ phân tích keywords tốt nhất hiện nay như: keywords planner, các công cụ phân tích từ khóa longtail, từ khóa ẩn danh, từ khóa loại trừ, remarketing, brand keywords….để phân tích từ khóa

Bước 2: lựa chọn nội dung phù hợp sẽ xuất hiện với các từ khóa trên. Dịch vụ SEOLENART sẽ tư vấn cho bạn biết bạn nên đưa những cụm keywords nào vào trong những bài viết,trang chủ,  link, từng chuyên mục sao cho phù hợp với nội dung và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3:  bằng kỹ thuật đặt heading, description, title, keywords focus, content, URL và internal link….phân tích và đưa ra nội dung onpage trên website của khách hàng theo mục tiêu SEO đã lựa chọn trước đó.

Bước 4: xây dựng hệ thống liên kết như textlink, site vệ tinh, backlink, ….

Bước 5: phát triển hệ thống mạng xã hội như facebook fanpage, facebook group, twitter …để phục vụ cho dịch vụ SEO.

Bước cuối cùng đây là công việc quan trọng nhất của dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ phải làm đó chính là đánh giá công việc dự đoán trước đó và triển khai tiếp các công việc sau đó.

Dịch vụ seo uy tín

4. Các dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ phổ biến

– Dịch vụ SEO từ khóa : là hình thức đưa website bạn lên top của kết quả tìm kiếm với từ khóa được xác định từ trước, lưu ý từ khóa này phải phù hợp với đại đa số nhu cầu của doanh nghiệp.

– Dịch vụ SEO hình ảnh : là phương pháp đưa hình ảnh có trong website của bạn lên top của cỗ máy tìm kiếm. Đươc dùng nhiều trong các lĩnh vực như thời trang, thiết kế, bán sản phẩm…

– Dịch vụ SEO địa điểm gồm có SEO local và SEO google maps…: đây là phương pháp đưa địa chỉ, hotline, số điện thoại của doanh nghiệp bạn lên top cao của google.

Dịch vụ SEO trọn gói : là phương pháp đẩy toàn bộ các từ khóa thuộc các lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp bạn lên thứ hạng cao của google .

5. Vì sao phải sao phải sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ nhưng phải uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ seo giá rẻ để lên top google một cách nhanh chóng đã bất chấp đạo đức nghề nghiệp, uy tín của mình sử dụng các phần mềm spam, các thủ thuật của SEO mũ đen .Vì tốn ít công sức, thời ngian đầu tư cũng ít nên thường giá cả của các công ty này đưa ra rất rẻ, thâm chí có nhiều từ khóa chỉ chỉ tốn khoảng vài chục ngàn đồng để lên top google. Nhưng hãy thật cẩn thận với những công ty SEO sử dụng hình thức seo spam bằng phần mềm vì website của bạn có thể bị google phát hiện sự không trung thực thì sẽ đưa vào danh sách xấu, bị các hình phạt của google tùy theo mức độ vi phạm và khi đó mọi từ khóa có trong  nội dung website của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn trên google.

Dịch vụ seo website

Nếu chúng ta đã tốn công sức đầu tư xây dựng một website với nội dung hoàn chỉnh và giao diện được thiết kế đẹp mắt thu hút, thân thiện với người dùng. Khi đang có lượng khách hàng ổn định, lợi nhuận bán hàng cao từ website thu về thì chắc hẳn bạn sẽ không muốn toàn bộ thời gian, công sức của mình biến mất không dấu vết trên google chỉ vì lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ nhưng không uy tín. Và để các bạn yên tâm lựa chọn và đưa ra quyết định của mình chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ đảm bảo uy tín: Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn doanh thu qua online chắc chắn,bền vững thì bạn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo duy trì ổn định và lâu dài. Hãy đề cập đến nhiều đến vấn đề duy trìvà ghi rõ rãng cụ thể chi tiết này trong hợp đồng SEO. Nếu bên cung cấp dịch vụ SEO có vẻ lưỡng lự, mập mờ hoặc bày tỏ thái độ không thích duy trì từ khóa của bạn thì hãy sớm từ bỏ ý định ký kết hợp đồng với dịch vụ SEO Hồ Chí Minh giá rẻ đó và tìm cho mình một đối tác uy tín, chất lượng hơn.

6. Những điều cần quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ:

Trong những năm gần đây phương pháp SEO có những sự thay đổi lớn. Nếu như trước đây muốn đạt được vị trí như mong muốn trên kết quả tìm kiếm thì những người làm SEO không chân chính chỉ cần spam backlink hoặc mua những công cụ hỗ trợ đi link nhanh chóng trên hàng loạt diễn đàn, mạng xã hội thì bây giờ tình hình đã thay đổi rất nhiều.

Ngài Google ngày càng thông minh và hướng tới người dùng nhiều hơn, nên đồng nghĩa các thuật toán mới được thay đổi thường xuyên, liên tục.  Google đã không ít lần đưa những trang website spam link vô tội vạ vào danh sách đen và tiến hành xử phạt. Đồng thời đưa những trang web có nội dung phong phú thu hút và thực sự đáp ứng được nhu cầu của người đọc lên top cao.Vì thế bây giờ những nhà cung cấp dịch vụ SEO HCM giá rẻ, chân chính, bền vững luôn hướng tới chất lượng của nội dung , lôi cuốn người dùng, đem đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất.

Bảng giá SEO được đối chiếu với nhiều công ty SEO lớn nhất, hiện nay gồm có 2 cách tính giá để bạn tham khảo và lựa chọn:

+ Cách 1: Tính theo từng tháng. Ví dụ với từ khóa “bán nhà đất quận 2” làm 1 triệu/ tháng cam kết 3 tháng sẽ lên được top 3 thì nếu làm trong 2 tháng đầu mà đã lên top 3 thì công ty cũng chỉ thu 2 triệu.

+ Cách 2: tính theo trọn gói. Ví dụ với từ khóa từ khóa “ áo thun cặp”  với giá 3.5tr cam kết 4 tháng sẽ lên được top 3 và nếu trong quá trình tiến hành có gặp khó khăn gì thì công ty sẽ xin thêm thời gian nhưng  số tiền cho tới khi lên được top 3 là 3.5tr không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *