Con Trai Thích Con Gái Như Thế Nào Trong Chuyện Ấy

Tại sao con trai luôn ngoại tình, phải chăng các chàng chưa thật sự thõa mãn nhưng lại ngại nói. Vậy con trai thích con gái như thế nào trong chuyện ấy

Lâu nay ban nghĩ đàn ông thích gì khi quan hệ. Bạn đã thật sự khiến người mình yêu được hạnh phúc nhất trong chuyện ấy chưa.

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, không phải chuyện gì cũng có thể nói rõ cho người ấy biết rõ cảm nghĩ của mình. Nếu các nàng muốn anh ấy si mê mình nhiều hơn, hãy thử xem những cách sau nhé.

Con trai thích con gái như thế nào trong chuyện ấy

Đàn ông thích phụ nữ chủ động

Điều này có vẻ như khác xa hoàn toàn những suy nghĩ từ trước tới nay của chị em phải không? Lâu nay phái đẹp luôn mặc định rằng con trai luôn là người chủ động. Là người chéo lái cuộc vui của cả 2. Chính điều đó khiến cánh mày râu cảm thấy thiếu đi sự hợp tác từ đối phương. Cảm thấy sex trở thành cuộc vui chỉ có ở 1 phía.

Con trai thích mẫu con gái như thế nào? Tại sao con gái “hư” luôn khiến đàn ông thích mê? Đơn giản họ là những người biết rõ mình muốn gì. Và họ không ngại ngùng thể hiện điều đó.

Thế nên

Hãy xóa tan ý nghĩ cổ xưa rằng con gái lúc nào cũng e thẹn, ngại ngùng đi. Sự thật đàn ông thích người phụ nữ dịu dàng trong cuộc sống. Nhưng lại si mê 1 cô nàng cuồng nhiệt trong phòng ngủ. Hãy giúp chàng cảm thấy bạn thật sự yêu thích chuyện đó với chàng nhé.

Đừng ngại dùng lời nói khi “yêu”

Phụ nữ quá kiệm lời đôi khi khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt trên giường ngủ. Chẳng người đàn ông nào lại không cảm thấy nhàm chán khi “yêu” một người im lặng từ đầu đến cuối cả. Bạn nên biết rằng, trong tình dục, những câu nói hơi thô, 1 lời khen đôi khi còn hơn cả màn dạo đầu đối với đàn ông.

Phái mạnh luôn bị kích thích 1 cách mãnh liệt khi nghe 1 lời khen về bản lĩnh của mình. Về cơ thể hay những câu nói ”đậm sex” . Đừng sợ chàng đánh giá rằng bạn không đoan chính nữa. Chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn khi bạn thể hiện như vậy đấy.

Đổi mới

Sự đổi mới luôn mang lại sự hứng thú và kích thích ham muốn hiệu quả nhất cho các cặp đôi. Đàn ông đặc biệt hưng phấn khi người phụ nữ của họ nhiệt tình hưởng ứng những tư thế mới khác lạ.

Để có thể làm hâm nóng lại những cảm xúc tình dục đã nguội lạnh. Bạn không nhất thiết phải áp dụng như những phim mà bạn đã coi. Chỉ cần thay đổi địa điểm khác phòng ngủ là được. Bởi đàn ông muôn đời luôn luôn “nóng vội”. Thế nên chỉ cần yêu 1 cách tự phát sẽ khiến anh chàng thích mê cho mà xem.

Ích kỷ 1 chút

Phụ nữ lúc nào cũng mang ý nghĩ cam chịu, chiều chuộng người mà mình thương. Họ thường có xu hướng để người chồng của mình thõa mãn mà không đòi hỏi gì cho bản thân. Đàn ông đôi khi không thích điều đó

Để có thể khiến đàn  ông say mê, chị em nên giữ 1 chút ích kỷ cho mình. Như đòi hỏi anh ấy phải chiều chuộng mình. Phải luôn mang lại sự thỏa mãn cho mình. Chính sự chủ động, thể hiện ham muốn dễ khiến đàn ông phát cuồng vì bạn hơn.

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *