Bật mí Con Trai Thích Con Gái Hôn Như Thế Nào nhất

Không chỉ riêng con gái mới thích được con trai hôn, mà con trai cũng rất muốn được như thế.Nhưng con trai thích con gái hôn như thế nào, cùng tìm hiểu nhé

Hôn chính là biểu hiện cảm xúc chân thành và tình cảm nhất. 1 nụ hôn không chỉ là đặc quyền dành riêng con phái nữ, mà con trai cũng rất thích được bạn gái của mình thể hiện tình yêu như thế. Nhưng hôn như thế nào để con trai say mê nhất thì không phải bạn gái nào cũng biết. Cùng xem những bí quyết sau đây nhé.

Con trai thích con gái hôn như thế nào

Có rất nhiều kiểu hôn như nhẹ nhàng, quyến rũ hay đầy mạnh mẽ. Cho dù nụ hôn đó theo phong cách nào đi nữa thì vẫn mang lại những cảm xúc cho người nhận.

Phái mạnh rất thích những nụ hôn, thích cảm giác được tiếp xúc cả tinh thần lẫn thể xác. Tuy nhiên, nam giới vẫn có những “kiêng kị ” riêng. Thế nên, để khiến chàng luôn ngất ngây khi nhận nụ hôn, bạn hãy ghi nhớ những mẹo sau nhé

Nụ hôn bất ngờ

con trai thích được con gái hôn

Những nụ hôn bất ngờ luôn mang lại cảm xúc đặc biệt cho đối phương. Đó có thể là nụ hôn vội kkhi chia tay. Một nụ hôn lén lút ban đầu. Dù trong hoàn cảnh nào thì nụ hôn đó cũng khiến anh ấy lâng lâng, nhớ mãi thôi.

Nhưng con trai cũng không thích những nụ hôn bất ngờ theo kiểu gây chú ý. Trong hoàn cảnh không phù hợp thì nụ hôn có thể phản tác dụng. Vì vậy, bạn chỉ nên mang lại cho chàng bất ngờ khi chàng thật sự không ái ngại vì điều đó.

Kết hợp cùng ánh mắt

Đa số con gái có thói quen nhắm tịt mắt khi hôn. Bởi họ không biết con trai thường thích con gái như thế nào khi hôn nên bắt chước người khác 1 cách máy móc. Điều này khiến chàng không thể cảm nhận được cảm xúc cũng như tình cảm của bạn. Chưa kể hành động đó còn khiến chàng cảm thấy ái ngại lần sau nữa.

Hãy dùng ánh mắt để thể hiện tình cảm nhé. Ánh mắt là của sổ tâm hồn của người con gái mà. Nếu bạn mới yêu, cảm thấy ngại. Có thể trao cho anh ấy ánh mắt đắm đuối trước khi hôn, sau đó có thể nhắm nhẹ mắt. Cách này sẽ khiến anh ấy thật sự ấn tượng và đầy cảm xúc đấy.

Bạn cũng không nên nhìn chằm chằm vào anh ấy khi hôn nhé. Chẳng ai có thể giữ được cảm xúc của mình khi ai đó cứ nhìn chăm chăm đầy cảnh giác như thế đâu. Hãy nói chuyện bằng ánh mắt 1 cách đúng lúc, chừng mực nhất

Hãy dùng lưỡi đi nào

con trai hôn

Đàn ông luôn mong nhận được tín hiệu từ đối phương khi hôn. Họ rất sợ cảm giác khi hôn mà đối phương nhắm tịt mắt, cứng đờ lưỡi. Hôn là cách trao gởi tình cảm cho nhau, thế nên hành động đó mang lại cảm giác miễn cưỡng , ép buộc.

Các bạn gái à, hãy giúp chàng ấy thêm tự tin bằng cách phối hợp nào. Bạn hãy dùng lưỡi để phát đi tín hiệu rằng bạn cảm thấy thế nào khi nhận nụ hôn từ anh ấy. Dùng lưỡi chạm nhẹ nhàng, khám phá và kích thích anh ấy. Anh ấy sẽ nồng nhiệt hơn nếu nhận được sự phản hồi của bạn đấy.

Tránh việc dùng lưỡi khám phá từng ngõ ngách , răng miệng của anh ấy nếu bạn không muốn cảm xúc tụt nhanh.Chẳng ai thích điều đó đâu. Nếu chưa có kinh nghiệm hôn, hãy cứ để cảm xúc dẫn lối thôi.

Đừng quá chủ động

1 quy tắc cực hữu ích khi muốn anh ấy tấn công bạn. Đó là chủ động nhưng không cho anh ấy thấy bạn đang tấn công, mà là bạn đang đầu hàng.

Bằng cách nào

Kéo chàng về phía bạn, nhẹ nhàng giữ cho ánh mắt cả 2 luôn ở vi trí thuận tiện để hôn. Nhắm nhẹ đôi mắt, đặt lên môi chàng một nụ hôn. Và cứ giữ như thế để anh ấy biết được bạn thật sự đầu hàng. Trao cho anh ấy quyền tấn công bạn bất cứ khi nào.

Cũng đừng áp dụng cách này quá thường xuyên. Sẽ khiến chàng cảm thấy luôn yếu thế và bị động.

Tiếng rên

cách hôn con trai

Đối với phái mạnh, không gì hạnh phúc hơn là làm cho người mình yêu đê mê. Và tiếng rên khẽ chính là câu trả lời chính xác nhất mà bất cứ anh chàng nào cũng hãnh diện khi nghe thấy.,

Trong khi hôn, đừng ngần ngại rên khẽ 1 cách nhẹ nhàng. Chàng sẽ lập tức nồng nhiệt hơn khi nhận được tín hiệu từ bạn. Không nên rên quá to và gỉa tạo, nếu bạn không muốn gặp tình huống ngượng chín mặt giữa đám đông.

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *