Bật mí con trai thích con gái để tóc như thế nào là đẹp nhất

Với con gái mái tóc chính là 1 phần quan trọng của nhan sắc. Nhưng liệu con gái có biết con trai thích con gái để tóc như thế nào không

Hiện nay xu hướng làm tóc của con gái phát triển rất nhiều. Thế nên có thể bạn sẽ có vô vàn lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình. Nhưng bạn có biết con trai thật sự yêu thích và ấn tượng với kiểu tóc nào nhấ của con gái không? Cùng tìm hiểu thử nhé.

Con trai thích con gái để tóc như thế nào

Phái mạnh bị thu hút bởi mái tóc dài

tóc dài

Theo những thăm dò từ phái mạnh thì đa số đều công nhận mái tóc thẳng dài luôn có 1 sức hút mãnh liệt nhất. Một mái tóc đen mượt mà, thẳng dài nganh lưng trở thành 1 biểu tượng của con gái Việt nam.

Cho dù xu hướng thời trang có thay đổi như thế nào đi nữa. Thì tóc dài vẫn luôn có 1 vị trí vững chắc trong lòng những người yêu nét đẹp con gái. Vậy con trai thích con gái như thế nào là đẹp nhất

Hình ảnh 1 cô gái với mái tóc cột đuôi ngựa đặc biệt thu hút phái mạnh. Đó là 1 nét đẹp vừa dể thương, trẻ trung và không kém phần quyến rũ đầy nữ tính. Bao chàng trai đã thú nhận rằng họ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với con gái có hình ảnh như vậy.

Với mái tóc dài thẳng đuộc do ép duỗi. Hay nhuộm màu sắc quá nổi thật ra không khiến con trai chú ý. Bởi phái mạnh luôn thích những gì tự nhiên nhất, cho dù đó là mái tóc đi nữa.

Tóc ngắn cá tính

con trai thích con gái tóc ngắn

Không biết từ khi nào mà con gái để tóc ngắn lại trở thành 1 xu hướng. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng những cô nàng để tóc ngắn cực kỳ cá tính và năng động.

Nếu lúc trước con gái để mái tóc ngắn như con trai sẽ bị coi là ngỗ ngáo, quậy phá. Thì ngày nay, mọi người không còn kỳ thị nữa. Mà tóc ngắn còn trở thành 1 xu hướng tóc mới thu hút rất nhiều bạn gái cá tính. Có lẽ, tóc ngắn chính là kiểu tóc thu hút con trai nhất chỉ sau mái tóc dài tự nhiên.

Lý do con trai thích con gái tóc dài

Cứ 10 chàng trai thì trong đó ít nhất là 9 chàng công nhận tóc dài trông quyến rũ hơn. Nhưng mái tóc dài như thế nào mới khiến các chàng thích nhất đây

Cột tóc

Mái tóc cột cao, vài sợi tóc buông rơi hững hờ luôn khiến cánh đàn ông ngẩn ngơ. Bởi con gái có những điểm thu hút đàn ông nhất chính là gáy, phần vai, vùng cổ, rãnh ngực và đường cong. Thế nên hình ảnh mái tóc dài buông lơi hờ hững che đi vùng gáy khiến cánh đàn ông rạo rực. Bạn giống như 1 món quà hấp dẫn khiến đàn ông muốn lột bỏ giấy gói để khám phá bên trong.

Cho dù đàn ông luôn đề cao 1 cô gái với mái tóc dài. Thì phái đẹp lại cảm thấy nhàm chán, vướng víu. Thế nên ngày nay bạn không khó để bắt gặp 1 cô gái với mái tóc ngắn đầy cá tính xung quanh. Điều đó khiến cánh đàn ông không khỏi tiếc nuối.

Diu dàng

con trai thích con gái tóc dài

Đàn ông luôn mặc định trong suy nghĩ rằng 1 cô gái với mái tóc dài thường hay dịu dàng, nữ tính. Suy nghĩ đó dường như đã đi sâu vào tiềm thức mà họ không biết.

Thể hiện sức khỏe tốt

Theo nghiên cứu của khoa học thì con trai thích con gái tóc dài tự nhiên không chỉ là do sở thích. Mà còn ở lí do tính dục trong quá trình tiến hóa.

Độ dài và chắc khỏe của mái tóc còn thể hiện người con gái đó thật sự khỏe mạnh hay không.

Mái tóc chỉ là 1 trong những yếu tố thu hút con trai. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được rằng những cô gái có mái tóc chắc khỏe, bóng mượt luôn dễ thu hút đàn ông hơn. Bởi ấn tượng đầu tiên không phải dễ có được.

Thế nên, dù tóc ngắn hay dài, thì 1 mái tóc gọn gàng, sạch sẽ vẫn tốt hơn là một mái tóc xơ xác, rối bù.

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *