Bật mí Con Trai Thích Con Gái Có Khuôn Mặt Như Thế Nào

Tại sao con trai lại hay đổ những cô gái có khuôn mặt theo bạn là bình thường. Vậy con trai thích con gái có khuôn mặt như thế nào

Có phải con trai có cái nhìn về sắc đẹp riêng hay không? Tại sao có những cô gái bình thường họ lại cho là đẹp. Những cô gái đẹp họ lại thấy không ấn tượng. Cùng tìm hiểu xem các anh ấy thích con gái có khuôn mặt như thế nào nhé.

Con trai thích con gái có khuôn mặt như thế nào

Khuôn mặt

con trai thích con gái có khuôn mặt như thế nào

Đa số đàn ông đều yêu thích những cô gái có khuôn mặt tròn.  Bởi đàn ông nghĩ khuôn mặt tròn là biểu hiện của sự phúc hậu, luôn lạc quan yêu đời. Những cô gái như vậy luôn khiến các chàng cảm thấy tin tưởng về 1 gia đình hạnh phúc.

Nếu mặt tròn đi đôi với làn da trắng hồng chứng tỏ người con gái ấy rất vượng về con cái.

Răng miệng

con trai thích con gái

Tuy không ai giải thích được rằng răng miệng ảnh hưởng như thế nào. Nhưng theo nhân tướng học thì lí do các chàng yêu thích những cô gái có nụ cười không hở lợi. Khuôn miệng đầy, không móm là những người con gái thông minh, sống nhân hậu. Kiểu con gái này sẽ mang lại cho chồng rất nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Nhất là những cô gái có làn môi nhiều nếp nhăn, rất tốt cho đường con cái, dễ dàng sinh con trai nối dõi.

Mũi

Con trai thích con gái có cánh mũi tròn, đầy đặn. Những người con gái như vậy thường sống chân thành, nhiều may mắn. Ngoài ra còn thông minh, dễ chiếm được thiện cảm từ người khác. Thế nên các anh chàng thường cảm thấy gần gũi với những cô gái có đặc điểm này trên khuôn mặt.

Đôi mắt

con trai thích khuôn mặt con gái

Ông bà ta nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, điều này luôn đúng. Những cô gái có đôi mắt sáng, lanh lợi thường rất thông minh, năng động và luôn thu hút người khác. Đây là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi con trai thích con gái như thế nào.

Đôi mắt dài cùng với 1 hàng lông mày thanh tú sẽ có cuộc đời trường thọ, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn. Tính tình của những cô gái này cũng rất nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, hài hước, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy gần gũi, vui vẻ. Con trai rất thích đặc điểm này, nó mang lại niềm tin rằng cuộc sống hôn nhân rất ổn định.

Lông mày

Con trai thường có cảm tình với những người con gái có 2 đặc điểm lông mày này.

Một là  đôi lông mày hơi cong, nhỏ và mảnh mai. Con gái có đặc điểm này thường có chút vụng về, Thế nhưng làm gì cũng rất tỉ mỉ. Biết chăm lo cho gia đình, sống tình cảm, biết trên biết dưới rất được lòng mọi người. Những cô gái này hay cưới được chồng hiền lành, thật thà. Và rất hợp ý với chồng, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Thứ 2 là những cô gái có hàng lông mày thon gọn, hơi nhọn ở đuôi. Cô gái này thường nhân hậu, sống hiểu lễ nghĩa, bao dung và rất tôn trọng người khác. Họ thường lấy được những anh chồng chỉn chu, cẩn thận.

Đó là lí do tại sao con trai thường bị thu hút bởi những cô gái có đặc điểm này. Tuy không ai chứng minh được, nhưng dường như điều này bị ảnh hưởng bởi tư tưởng của cha ông ngày trước.

Nhân trung

nhân trung con gái

Nhân trung là điểm nằm ngay dưới mũi, là 1 rãnh lõm kéo dài từ dưới mũi đến phần giữa của môi trên. Những cô gái có nhân trung dài, sâu, phần trên hẹp và mở rộng ở dưới là người có khả năng sinh đẻ tốt, tính cách nhân hậu. Con trai hầu như ai cũng dễ rung động với những cô gái có đặc điểm này.

Tất nhiên không phải đa số con trai đều thích con gái có đặc điềm như trên. Cũng chưa ai giải thích được chính xác con trai thích con gái có khuôn mặt như thế nào . Thế nên, các cô gái đừng quá lo lắng, vì ngoài khuôn mặt thì tính cách cũng là 1 yếu tố quan trọng để 1 chàng trai yêu mến cô gái.

 

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *