Con Trai Thích Con Gái Có Giọng Nói Như Thế Nào

Con trai không chỉ yêu bằng mắt thôi, mà còn yêu cả giọng nói của con gái nữa đấy. Thử xem con trai thích con gái có giọng nói như thế nào nhé

Thực tế đã chứng minh các chàng trai không chỉ yêu bằng mắt, mà con bằng tai nữa nhé. Những cô gái có giọng nói dễ thương, ngọt ngào luôn khiến trái tim con trai phải rung rinh.

Thế nên, đừng chỉ lo chăm sóc bề ngoài, hãy nâng tầm sự quyến rũ bằng cả giọng nói nữa . Thử tìm hiểu xem con trai thích con gái có giọng nói như thế nào trước nhé.

Con trai thích con gái có giọng nói như thế nào

cách nói chuyện thu hút con trai

Khi nghe giọng nói của ai đó, bạn có thể đoán biết 1 phần tính cách của người đó. Chẳng hạn như khi 1 cô gái nói chuyện với người yêu,bạn thấy giọng của cô ấy thế nào. Ngọt ngào, dịu dàng và rất tình cảm phải không? Ngược lại, với người mà con gái ghét hay cãi nhau, chất giọng của họ thật chanh chua, đanh đá.

Giọng nói của 1 cô gái có thể giúp bạn biết được thái độ cũng như tính cách của người đó ra sao.

Giọng to, the thé

Những người con gái có giọng nói to thường là người sống khá nông nổi, thẳng thắn. Họ rất dễ tự hài lòng với bản thân, nghĩ gì nói đó và thường hay vô tâm. Với cuộc sống gia đình, con cái, họ thường có xu hướng đơn giản, không nề nếp.

Con trai thường không thích những người con gái như vậy. Vì họ cảm thấy con gái như vậy dễ lấn át mình hơn. Ngoài ra, con gái có giọng nói lo, the thé thường gây mất cảm tình, không được lòng mọi người xung quanh.

Chất giọng ấm , hiền dịu

con trai thích con gái

Không khó để biết được con trai thích con gái như thế nào . Bởi hầu hết con trai rất dễ có cảm tình khi nghe 1 cô gái diu dàng nói chuyện. Những cô gái có chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng và hiền dịu luôn được lòng tất cả mọi người. Giọng nói dịu dàng thể hiện hò là người hiền lành, sống tinh cảm,vị tha và biết quan tâm người khác. Đây là những đặc điểm hàng đầu khẳng định sức quyến rũ của 1 cô gái.

Nói chuyện ngắn gọn, dứt khoát

Con gái có tính cách thẳng thắn, trung thực thì giọng nói cũng thể hiện điều đó. Phong cách nói chuyện luôn mạnh mẽ, dứt khoát. Con trai không phải ai cũng thích con gái hơi đàn ông như vậy. Vì họ cảm thấy thiếu 1 chút gì đó nét dịu dàng trong cô gái này.

Giọng nói thu hút

giọng nói con gái

Con gái có giọng nhẹ nhàng, tông thấp thì luôn được các anh chàng theo đuổi. Đây là kiểu con gái biết quan tâm, yêu thương chồng con. Dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người và giỏi chu toàn mọi việc. Đàn ông cảm thấy con gái như vậy chính là hậu phương vững chắc, là mẫu phụ nữ trong mộng của mình.

Vậy con gái có giọng nói trong trẻo, nhỏ nhẹ thì sao. Họ là những người sâu sắc , tế nhị, và luôn khiến các anh chàng nguyện yêu cho dù chưa thấy mặt. Chắc hẳn bạn cũng từng nghe những câu chuyên như vậy phải không. Đó chính là sức mạnh, là sự quyến rũ chất người từ giọng nói đấy. Con gái như vậy thường hay được trọng dụng trong công việc, được nhiều người theo đuổi.

Giọng nói khiến con trai khó gần

Chắc chắn là bạn từng gặp không ít người con gái khá vô ý, chưa nói đã cười. Họ là người có tính tình hòa đồng, xởi lởi, nhưng cũng đi chung với tính nhiều chuyện, nói nhiều. Mà đây lại là yếu tố khiến con trai không thích nhất ở người con gái.

Còn những cô nàng nói năng không thể kiềm soát, thích chủi bậy thì sao? họ là người có lối sống khá phóng khoáng, sống vô lo và thường gây mất lòng người khác. Con gái như vậy khiến con trai né tránh và ngại tiếp xúc. Bởi họ cảm thấy không mấy tin tưởng vào 1 gia đình hòa thuận khi cưới cô gái như thế.

Kết

Không khó để bạn biết được con trai thích con gái có giọng nói như thế nào phải không? Bởi những cô gái có giọng nói nhẹ nhàng, diu dàng luôn thu hút hết sự chú ý của con trai. Thế nên, bạn hãy tập cho mình 1 phong thái nói chuyện dịu dàng, từ tốn nếu muốn chinh phục 1 ai đó nhé.

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *