Một số loại rau ăn kèm bánh tráng phơi sương không thể thiếu

Món bánh tráng phơi sương Trảng Bàng ăn sẽ kém hấp hơn nếu như không có những loại rau sống ăn kèm. Vậy những loại rau đó là gì bạn đã biết chưa?

Có tới hơn hai chục loại rau khác nhau có thể ăn cùng với món bánh tráng Trảng Bàng này. Thế nhưng bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những loại rau đặc trưng nhất.

Những loại rau ăn cùng bánh tráng Trảng Bàng

Các loại rau sống ăn kèm bánh tráng Trảng Bàng cũng đều là đặc sản của vùng đất chế biến ra món bánh tráng này, vậy nên khi kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên một hương vị thật sự gần gũi và quen thuộc. Chúng ta có thể kể đến như: vị thanh mát của rau diếp cá, mùi thơm đặc trưng của hẹ, quế, húng lìu hay ngò gai.

Những loại rau này không chỉ ngon mà chúng cũng rất an toàn và sạch sẽ, vì đều được hái tại vườn của nhà hay ven các con sông, kênh rạch.

Tuỳ vào từng vùng miền khác nhau mà các loại rau sống này cũng được thay đổi sao cho phù hợp với cách ăn của vùng miền đó.

Vai trò của các loại rau sống ăn kèm bánh tráng Trảng Bàng

Chắc có lẽ chúng ta đang rất tò mò là tại sao nguời ta lại nghĩ ra những loại rau này để ăn kèm với bánh tráng. Nhưng thật sự đó là một sự sáng tạo tuyệt vời nhất mà chúng ta nên khám phá. Những loại rau sống này khi ăn kèm với bánh tráng sẽ làm tăng thêm hương vị cho món ăn đó, và quan trọng hơn là chúng sẽ giúp thực khách ăn ngon miệng mà không hề ngán. Ngoài ra, đây còn là những loại rau rất tốt cho sức khoẻ, chúng như là những bài thuốc dân gian cổ truyền vậy.

Rất thú vị phải không? Thông thường chúng ta chỉ để ý đến nguyên liệu chính mà bỏ qua những nguyên liệu kèm theo. Nhưng để thành công cho một món ăn thì đó là sự tổng hoà của tất cả các gia vị với nhau. Vậy nên qua những thông tin này chúng ta hãy để ý hơn đến những loại rau này nhé!

Nếu bạn muốn đặt mua bánh tráng phơi sương Trảng bàng để ăn kèm với các loại rau này thì bấm vào link sau để đặt mua: https://banhtrangnhubinh.com/collections/banh-trang-phoi-suong

Hoặc liên hệ trực tiếp với Cơ sở bánh tráng muối Như Bình tại website: https://banhtrangnhubinh.com/

HOTLINE – 091 222 02 01

  • Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
  • Văn phòng: 34 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ bài viết
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *