Phương pháp massage chân chữa bệnh

Massage từng vùng, tiêu dùng áp lực của ngón tay thoa bóp lên vùng chân cụ thể với thể giúp giảm đau, tăng cường sức khỏe cho não bộ, mắt, gan, tim.

Dấu hiệu cảnh báo bệnh từ đôi bàn chân

Chìa khóa đích thực nắm giữ sức khỏe nằm ở đôi bàn chân. Nếu như bàn chân không khỏe mạnh thì có thể tác động đến sức khỏe đại quát. Theo cách thức bấm huyệt, mang những vùng ở bàn chân tương ứng mang những tuyến, cơ quan, phòng ban và hệ thống của thân thể. do đó trâm bóp các khu vực này với thể giúp kết nối sở hữu các cơ quan, nội tạng của cơ thể sở hữu tác dụng giảm đau.

Theo thuật bấm huyệt, các đầu ngón chân kết nối trực tiếp mang khu vực não bộ. Động tác thoa bóp mặt dưới các ngón chân với thể giảm các cơn đau đầu hiệu quả, cải thiện sức khỏe não bộ nói chung.

Các triệu chứng về mắt rất phức tạp bao gồm vấn đề về tầm nhìn, đau mắt, đỏ mắt. Thoa bóp nhẹ ngón tay lên các huyệt ngay dưới ngón chân thứ hai và 3 sở hữu thể giúp mắt khỏe hơn. những nghiên cứu chỉ ra sở hữu sự kết nối chặt chẽ những huyệt ở khu vực này của chân có mắt.

Cơ quan sở hữu thể hưởng lợi trực tiếp từ việc trâm bóp chân là ruột non. Chỉ cần massage gót bàn chân và phần mu giữ bàn chân nhẹ nhõm để cải thiện tiêu hóa và sức khỏe con đường ruột. cách khiến cho đơn giản này cũng hiệu quả nếu bạn đang gặp chứng đầy khá hoặc khó tiêu.

Cách thực hiện

Phổi được cho là kết nối mang mu bàn chân ngay phía dưới những ngón chân. tập kết massage phần da non của bàn chân sẽ giúp ích phổ quát cho người bệnh hen suyễn hay cải thiện sức khỏe khái quát phổi của họ.

Các lý thuyết bấm huyệt chỉ ra sự liên quan giữa gót chân sở hữu dây tâm thần hông và lưng dưới. Người bị đau thần kinh tọa hay đau lưng mạn tính hãy xoa bóp phần gót chân để giảm cơn đau.

Dùng ngón tay thoa bóp nhẹ phần dưới ngón chân cái để cải thiện những cơn đau cổ.

xoa bóp khu vực này trên bàn chân giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn về dài lâu.

Phần bên ngoài kề gót chân với mối địa chỉ trực tiếp mang đầu gối. những người bị đau nhức đầu gối hay đau gối mạn tính sở hữu thể xoa bóp khu vực này để gối được thư giãn, dễ chịu.

bí quyết massage vùng mu bàn chân bên dưới ngón chân mẫu giúp bạn cải thiện hoạt động tiêu hóa hiệu quả, giảm đầy hơi, khó tiêu.

Massage chân ở vị trí này trên bàn chân cũng mang thể tăng sức khỏe vùng tuyến giáp.

trâm bóp đều đặn khu vực này để tăng cường sức khỏe của gan.