Top 10 thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu

Top 10 thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu

Trên thị trường hiện nay tràn lan các loại mũ bảo hiểm với cả trăm thương hiệu mà chúng ta chưa thực sự hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của chúng. Vậy một câu hỏi đặt ra là bây giờ nên chọn mua những thương hiệu mũ bảo hiểm nào?

Những loại mũ lưu thông trên thị trường có thực sự đạt chuẩn?

Theo kiểm chứng của Bộ Khoa học và Công nghệ thì không phải tất các loại mũ bảo hiểm lưu thông trên thị trường đều đạt chuẩn. Có một số nhãn hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như Amoro, Protec, Honda..

Hiện nay có tới gần 150 nhãn hiệu mũ bảo hiểm lớn nhỏ khác nhau vẫn cho ra những sản phẩm mũ bảo hiểm hằng ngày, người dân vẫn cứ vô tư mua và sử dụng. Thế nhưng, thật sự không phải những hãng mũ bảo hiểm đó đều tốt. Trong số gần 150 nhãn hiệu đó thì chỉ tầm 48 nhãn hiệu là được bảo hộ tại Việt Nam và 10 nhãn hiệu trong số này đã được công nhận là phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng mũ bảo hiểm.

Vậy nhiều người thắc mắc rằng “Có nhiều loại mũ bảo hiểm như vậy thì làm sao để kiểm tra loại nào đạt chuẩn, loại nào chưa đạt chuẩn ?”

Theo chuẩn đo lường chất lượng, mẫu tem quy định tiêu chuẩn Việt Nam phải có chữ “CS”. Những hàng hóa này phải in, dán trên các sản phẩm hàng hóa, bao bì, kích cõ có thể phù hợp theo từng hàng hóa. Tuy nhiên, không phải những thương hiệu chưa đăng ký bảo hộ là kém chất lượng, vì đăng ký bảo hộ là việc tự nguyện của các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm.

Theo thống kê tính đến ngày 12/9, vơí 24 cục đo lường tỉnh, thành phố đã báo cáo việc triển khai kiểm tra chất lượng và ghi nhãn mũ bảo hiểm đang được người dân sử dụng hằng ngày. Kết quả trong 210 cơ sở, tỷ lệ có mẫu tem quy định tiêu chuẩn Việt Nam “CS” chiếm gần 63,6%, không có dấu “CS” chiếm 36,6%. Bên cạnh đó, kết quả kiểm thử ở một số thành phố cho thấy có 7/15 mẫu mũ bảo hiểm tương đương 46,6% trong tổng số mẫu kiểm tra không đạt yêu cầu.

Cả nước có khoảng 37 doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm. Trong số đó có 10 doanh nghiệp đăng ký 19 nhãn hiệu hàng hóa, còn 27 doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm còn lại không đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Tuy nhiên, với những loại mũ bảo hiểm được nhập khẩu từ Singapore và Malaysia thì không phải qua vòng kiểm định của Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 và 3 nên người tiêu dùng vẫn có thể yên tâm sử dụng vì chất lượng của chúng.

Những thương hiệu mũ bảo hiểm nào uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Trong số những nhãn hiệu mũ bảo hiểm đang lưu thông trên thị trường thì có những nhãn hiệu uy tín, chất lượng như:

 1. Mũ bảo hiểm Amoro (công ty TNHH Amoro Việt Nam, Hà Nội).
 2. Protec (Công ty Thiết bị và sản xuất sản phẩm an toàn Việt Nam tại Khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội).
 3. HSL (Hợp tác xã Song Long, Hà Nội).
 4. Hitech (Công ty cổ phần kỹ thuật HI, Hưng Yên).
 5. BaohiemAAA (Công ty TNHH Long Huei, Bình Dương).
 6. Honda (Công ty TNHH SriThai, Bình Dương)
 7. Azura (Công ty sản xuất và dịch vụ Rạng Đông, Thái Bình)
 8. Sankyo (Cơ sở Hành Sanh, Tp HCM)
 9. Amono (Công ty TNHH nhựa Chí Thành Việt Nam, TP HCM)
 10. Mũ bảo hiểm Napoli
 11. Mũ bảo hiểm Grs
 12. Mũ bảo hiểm Bulldog
 13. Mũ bảo hiểm Agv.

Khi tham gia giao thông, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại mũ bảo hiểm đạt chuẩn, có thương hiệu uy tín và chất lượng để bảo vệ chính bản thân mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra nếu không may xảy ra tai nạn. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, chọn lựa những chiếc mũ tốt nhất cho mình và những người thân yêu nhé.

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất cho gia đình Việt

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất cho gia đình Việt

Bảo hiểm là một hình thức đảm bảo cho tính mạng và tài sản đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đi cùng với đó là sự gia tăng về số lượng các doanh nghiệp bảo hiểm. Điều này cũng gây ra một vài khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín cho mình. Để giải quyết những khó khăn hiện nay của người tham gia bảo hiểm sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho mọi người top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để mọi người có thể tham khảo.

Chúng tôi có tham khảo thêm tư liệu của đồng nghiệp tại bài viết : https://baomoi.com/nhung-ong-lon-bao-hiem-lot-top-10-uy-tin-nhat-nam-2017/c/22574530.epi

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một công ty bảo hiểm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và phát triển mạnh mẽ ở các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý nước ngoài với hơn 24 triệu khách hàng. Đây được xem là sản phẩm dẫn đầu trong top 5 những công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay trong thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bên cạnh đó đây còn là công ty bảo hiểm hàng đầu được tìm kiếm về hình thức bảo hiểm nhân thọ mà mọi người có thể tham khảo.

Bảo Việt nhân thọ.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng là 2 trong số những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Theo thị phần bảo hiểm thì công ty này luôn nằm trong top dẫn đầu so với các công ty bảo hiểm khác trên thị trường. Tuổi đời của công ty cũng chính là điểm mạnh giúp cho bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt phát triển mạnh cho đến ngày nay. Không chỉ phát triển ở những thị trường kinh tế lớn mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt còn được biết đến rộng rãi ở nhiều vùng miền trên cả nước.

Bảo hiểm MANILIFE.

Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm ở đâu chất lượng thì bảo hiểm Manulife chính là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng. Bảo hiểm nhân thọ chính là điểm mạnh của Manulife, thông quan con số khảo sát thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại Việt nam thì công ty nằm trong top 3 công ty dẫn đầu và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của phần lớn khách hàng tham gia bảo hiểm hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam.

Theo đánh giá về kết quả kinh doanh và đánh giá khảo sát thị trường bảo hiểm thì công ty bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI cũng là 4 trong top 5 những công ty hàng đầu hiện nay tại Việt Nam được nhiều người sử dụng dịch vụ cũng như phát triển mạnh về mảng kinh doanh. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được sức ảnh hưởng của công ty bảo hiểm trong thị trường bảo hiểm bão hòa hiện nay ở Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ AIA.

Bảo hiểm Prudential, Bảo Việt, AIA chính là những cái tên quen thuộc hiện nay với loại hình bảo hiểm nhân thọ. Ba cái tên này luôn song hành cùng với nhau trong sức mạnh cạnh tranh và độ uy tín cũng như dịch vụ bảo hiểm dành cho khách hàng. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về các công ty bảo hiểm thì AIA chính là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin và tương lai của mình. Bởi AIA là công ty bảo hiểm luôn đặt giá trị dịch vụ cho khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hiểm nhân thọ CHUBB Việt Nam.

Bạn đang cần tới một dịch vụ bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo lợi ích cho mình và gia đình hay bạn đang đầu với quá nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay thì tại sao bạn không tham khảo dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của CHUBB. Được đánh giá là một trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam – CHUBB nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, nhờ vậy mà công ty có nguồn tài chính phát triển mạnh, đồng thời các gói dịch vụ của công ty cũng khá đa dạng và thân thiện nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt và uy tín nhất.

Bảo hiểm HANWHA LIFE Việt Nam.

Bảo hiểm HANWHA LIFE là sản phẩm của một tập đoàn Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam gần 10 năm nay. Nếu nói về những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam thì không thể không kể đến HANWHA LIFE, ngoài chất lượng phục vụ và sự uy tín thì công ty còn được biết đến với đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay công ty đã hợp tác với hơn 100.000 khách hàng và các chi nhánh phát triển mạng ở 61 tình thành trong cả nước.

Bảo hiểm nhân thọ CATHAY Việt Nam .

Bảo hiểm nhân thọ CATHAY là một công ty bảo hiểm lớn nhất hiện nay tại Đài Loan và thành lập công ty ở Việt Nam từ khá lâu. Với hơn 50 năm thành lập và hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết bảo hiểm nhân thọ CATHAY đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất để bạn có thể yên tâm hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ PRÉVOIR Việt Nam.

Sau 4 năm thiết lập văn phòng và được chính thức cấp giấy phép kinh doanh năm 2005 thì cho đến nay bảo hiểm nhân thọ PRÉVOIR được xem là người bạn đồng hành quen thuộc đối với không ít khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam. Kế thừa kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ được đặt tại Pháp với hơn 100 năm hoạt động và phát triển  PRÉVOIR mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình bảo hiểm cùng với sự linh hoạt trong hợp đồng. Giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cũng như sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của PRÉVOIR.

Bảo hiểm nhân thọ FUBON Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm hiện đại, sáng tạo, thân thiện và thành thực thì đó cũng chính là phương châm kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ FUBON. Ra đời cách đây không lâu nhưng FUBON lại chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi sự chuyên nghiệp và tích cực của mình trong khâu chăm sóc khách hàng. Là sản phẩm của một tập đoàn bảo hiểm phát triển mạnh ở Đài Loan. Chắc chắn trong một ngày không xa FUBON sẽ là đối thủ cạnh trạnh đáng gờm của những ông lớn bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam.

Bài viết chúng tôi có tham khảo thông tin tại chuyên mục bảo hiểm nhân thọ của Công ty tuvanbaohiemviet. Mời bạn xem thêm nhiều kiến thức về bảo hiểm nhân thọ tại địa chỉ website: https://tuvanbaohiemviet.com/bao-hiem-nhan-tho

Trên đây là top 10 công ty bảo hiểm uy tín hiện nay tại Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một công ty bảo hiểm phù hợp với tiêu chí cũng như yêu cầu của mình.

 

top 6 cach lam my pham duong toc tu thien nhien hieu qua

Top 6 cách làm mỹ phẩm dưỡng tóc từ thiên nhiên hiệu quả

Từ các nguyên liệu tự nhiên đơn giản: dầu dừa, dầu ô liu nguyên chất, gel lô hội,bơ hạt mỡ thô bạn hoàn toàn  có thể tạo ra những sản phẩm dưỡng tóc mang hiệu quả bất ngờ cho mái tóc suôn mềm và óng mượt. Hãy cùng thực hiện ngay qua bài “Hướng dẫn làm mỹ phẩm dưỡng tóc từ thiên nhiên” sau nhé. (more…)

10 loi ich tuyet voi cua massage

Top 10 Lợi ích tuyệt vời của massage

Có nhiề hình thức massage khác nhau, nhưng dù ở bất kì hình thức nào đi nữa thì massage vẫn mang ý nghĩa chăm nom sức khỏe tổng thể như chăm sóc da, tóc đến móng chân, móng tay, tới sức khỏe tinh thần… Nói chung, hiện nay đi massage không phải là một sự tiêu hao hay quá xa xỉ bởi những lợi ích của nó luôn với thể thấy được trước mắt.

Hiện giờ, khả năng rơi vào stress đe dọa con người đến từng giây, thì nhu cầu nghỉ ngơi là cần phải có. Một chuyến đi ngắn đến những vùng nhiệt đới là để nghỉ dưỡng thì thật là tuyệt, nhưng nó lại đòi hỏi phải với thời gian và khá tốn kém. Vậy nên đây không thể là hình thức ngơi nghỉ thường xuyên được. Do đó, một chuyến đi massage sẽ vừa hợp lý về giá cả rẻ, rất phù hợp mang xu thế sống gấp gáp như hiện nay.Dưới đây là 1 số lý do tại sao bạn nên massage: (more…)

top 10 quan lau noi tieng tai tphcm

Top 10 Quán lẩu nổi tiếng tại tphcm

Bạn là người thích ăn lẩu, bạn đang sinh sống tại  TPhcm? Bạn đang cần Danh sách về một vài địa điểm ăn lẩu ngon mà giá cả lại rẻ?… Hầu hết những thắc mắc này sẽ được tư vấn trong bài viết “Top 10 quán lẩu nổi tiếng tại tphcm” của Hotelrazlog.com. Bài viết này được chúng tôi tổng hợp ttừ nhiều nguồn, bởi vậy bạn đọc nên tham khảo thêm nhiều nguồn khác để tìm ra công thức cho riêng mình. (more…)

nhung nha hang chay ngon nhat tai tphcm

Top 8 nhà hàng chay ngon nhất Tphcm

Trong thời gian trở lại đây, ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đẹp. Riêng tại Sài Thành, các nhà hàng hay quán ăn chay hoạt động sôi động như nấm mọc sau mưa. Và để chọn lựa địa điểm để thưởng thức trọn vẹn những tinh túy ẩm thực chay cũng là một điều trằn trọc của rất đông thực khách đam mê món chay. Tất nhiên mỗi người sẽ mang một khẩu vị riêng biệt, dù thế những nhà hàng hay quán ăn sau đây  chắc rằng sẽ không làm cho thực khách mê say ẩm thực chay phải thất vọng. Sau đây là Top 8 nhà hàng chay ngon nhất Tphcm để quý độc giả tham khảo. (more…)

top 10 cong ty seo hang dau tại tphcm

Top 10 công ty SEO hàng đầu tại tphcm

Thị trường SEO website hiện nay phát triển với  tốc độ nhanh chóng mặt, vô cùng sôi động và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty. Với hiện hàng trăm công ty thiết kế web tại thành phố hcm  như hiện nay thì thật sự khó khăn để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, phù hợp .  Vì thế mong rằng danh sách “Top 10 công ty SEO hàng đầu tại tphcm dưới đây”, chúng tôi có thể  giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất giúp quảng bá doanh nghiệp lên top Google. (more…)

cac khu cho noi tieng bac nhat tai sai gon

Các khu chợ nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn

Khi đặt chân đến du lịch ở Sài Gòn thì không thể không ghé đến các khu chợ nổi tiếng Sài Gòn. Các khu chợ nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bàn Cờ, Vườn Chuối hoặc các chợ bán đặc sản khu vực miền trung, chợ Campuchia… cũng luôn tấp nập khách. Hãy cùng Hotelrazlog.com   điểm qua những chợ nổi tiếng tại thành phố hồ chí minh qua bài viết :”Các khu chợ nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn”. (more…)